Cảnh báo hậu quả nguy hiểm của đau dạ dày lâu ngày

0
1062
Cảnh báo hậu quả nguy hiểm của đau dạ dày lâu ngàyCảnh báo hậu quả nguy hiểm của đau dạ dày lâu ngày
Cảnh báo hậu quả nguy hiểm của đau dạ dày lâu ngày
Rate this post

Bạn nghĩ có thể chịu đựng các cơn đau dạ dày lâu ngày, việc ôm bụng trong một vài tiếng thì hết. Đó là sự sai lầm! Và điều chắc chắn bạn cũng biết mình sai lần khi cơn đau cứ quay trở lại liên tục, triệu chứng ngày càng nặng thêm nhưng bạn chưa tìm đến giải pháp điều trị đến nơi đến chốn, hoặc chưa gặp thuốc để từ biệt các cơn đau dạ dày.

Hàng chục nghìn người Việt chết vì ung thư mỗi năm…nhưng chắc bạn chưa quan tâm. Chỉ đến khi những người nổi tiếng mất đi do căn bệnh ung thư dạ dày nói trên báo trí, lúc này bạn mới giật mình…nhưng cũng được vài hôm rồi bạn lại quên đi, bạn vẫn tiếp tục chịu đựng những cơn đau.

Điều thật kỳ lạ, người Việt mình thường lo sốt sắng khi người thân bị bệnh, nhưng khi bản thân thì thường chịu đựng. Nhưng với bệnh dạ dày bạn đã sai, bệnh dạ dày có khuẩn HP gây ra có thể lây cho những người thân từ chính bạn!

HẬU QUẢ CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY NẾU ĐỂ LÂU NGÀY?

– Chảy máu dạ dày cấp (nôn ói ra máu tươi hoặc đi ngoài phân màu đen mùi rất hôi… Đây là tình trạng cấp cứu nguy hiểm).

– Thủng dạ dày: Thủng dạ dày gây viêm màng bụng (đau bụng dữ dội, bụng cứng, sốt, tim đập nhanh, huyết áp thấp… Đây là tình trạng cấp cứu cực kỳ nguy hiểm tính mạng).

canh-bao-hau-qua-nguy-hiem-cua-dau-da-day-lau-ngay1

– Ung thư dạ dày: việc không điều trị triệt để làm bệnh trở nên mãn tính, lâu dài dễ gây ung thư.

ĐỪNG ĐỂ CÁC TRIỆU CHỨNG ĐAU DẠ DÀY TRÔI QUA MÀ BẠN CHẲNG LÀM GÌ CẢ

Nếu bạn có những triệu chứng sau đây, Cần phải có các giải pháp ngay lập tức

Qua nhiều năm điều trị cho bệnh nhân, tôi rất buồn vì nhiều người bệnh mà cứ chần chừ, cố xong việc này, làm thêm việc kia rồi tìm đến bệnh pháp điều trị…nhưng đến khi quá muộn thì tôi cũng chẳng có thể giúp được gì hơn. Bạn đừng lo vì bạn có biểu hiện này, vì bạn may mắn để nhận biết mình đang đau dạ dày và có biện pháp hỗ trợ điều trị sớm. Tiếc là có những người đau dạ dày nhưng triệu chứng không rõ ràng cho đến khi bệnh quá nặng.

canh-bao-hau-qua-nguy-hiem-cua-dau-da-day-lau-ngay2

Đau vùng thượng vị: Đây là dấu hiệu cơ bản nhất của bệnh, thường có ở tất cả những người bị mắc các bệnh lý dạ dày – tá tràng. Cảm giác đau thường tùy từng người từ đau âm ỉ, tức bụng, nóng rát khó chiu… không có cảm giác đau quằn quại và cơn đau xảy ra khi cơ thể đói hoặc có thể quá no.

Ăn uống kém: Những người có biểu hiện này thường kém ăn do tiêu hóa không tiêu, đầy tức bụng dẫn đến tình trạng ăn không ngon, kém ăn.

Ợ chua, ợ hơi: dấu hiệu rất quan trọng của bệnh đau dạ dày do sự vận động dạ dày bị rối loạn làm thức ăn bị khó tiêu dẫn tới lên men, sinh ra hơi. Bệnh nhân có thể ợ chua, ợ hơi, nhấc và kèm theo đó là các dấu hiệu đau sau mũi ức hoặc sau xương ức.

Buồn nôn, nôn: hiện tượng các thức ăn trong dạ dày bị đẩy ra ngoài qua đường miệng. Triệu chứng này là biểu hiện của các bệnh lý liên quan tới dạ dày gây ra nôn như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày, hẹp môn vị, chảy máu dạ dày…

Chảy máu đường tiêu hóa: hay còn gọi là chảy máu dạ dày là hiện tượng máu thoát ra khỏi thành mạch, chảy vào ống tiêu hóa. Những biểu hiện cơ bản nhận thấy của chảy máu tiêu hóa như bị nôn ra máu đỏ tươi, máu đen hay đi ngoài ra máu. Khi người bệnh có hiện tượng này là do những bệnh lý về dạ dày như loét dạ dày – tá tràng, ung thư dạ dày,..

BIỆN PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH ĐAU DẠ DÀY.  

Ngày nay chế độ sinh hoạt, ăn uống không khoa học, những áp lực trong công việc, học tập và việc sử dụng rượu bia, thuốc lá hay việc dùng thuốc tây chữa bệnh, …khiến cho tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày tăng cao. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp chất lượng cuộc sống, sức khỏe, thậm chí cả tính mạng của người bệnh. Do đó, việc  chữa trị bệnh viêm đau dạ dày, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Tiêu hóa đã cùng nghiên cứu nhiều phương thuốc trị bệnh, từ Đông y, Tây y hay  kết hợp Đông – Tây y.

 Bài viết ngày hôm nay, tác giả  xin được giới thiệu đến một bài thuốc trị bệnh dạ dày uy tín, với hiệu quả cao và trên thực tế chữa thành công cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp đất cả nước. Bài thuốc mang đầy đủ các lý luận,  y lý của một bài thuốc y học cổ truyền đồng thời phù hợp với kiến thức của y học hiện đại và đó là bài thuốc mang tên Bình vị.

Bài thuốc Bình Vị gồm:

  1. Nghệ vàng
  2. Bình vôi:
  3. Mai mực
  4. Cam thảo:

Nghệ vàng: Dùng nghệ vàng chữa đau dạ dày là phương pháp dân gian quen thuộc, hiệu quả đã được chứng minh qua thời gian lâu dài. Nghệ vàng giúp giảm tiết dịch vị dạ dày và làm vết loét dạ dày nhanh liền.

Bình vôi: Giúp ổn định tinh thần, giảm stress, ngủ ngon … do đó giảm tiết acid dịch vị dạ dày, một trong những nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày – tá tràng

Mai mục: có tính bình, vị ngọt có tác dụng giảm tiết acid dạ dày, Nguyên nhân gây loét dạ dày – tá tràng.  Đồng thời Mai mục còn có tác dụng bao niêm mạc dạ dày – tá trang

Cam thảo: Cam thảo có thể giúp lại dạ dày chống lại acid do nó tiết ra, kích thích sự phòng thủ của cơ thể và được nhiều thầy thuốc dân gian sử dụng. Dùng cam thảo để ngăn chặn sự hình thành các vết loét.

Gợi ý sản phẩm khuyên dùng.

khoi-viem-loet-da-day-trang-trang-bang-bai-thuoc-binh-vi1

➡ Số xác nhận công bố phù hợp quy định về An toàn thực phẩm của CỤC VỆ SINH AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO BÌNH VỊ NAM PHƯƠNG: 02057/2016/ATTP- XNCB

Giấy xác nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bình vị nam phương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here